Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018


Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018 sẽ diễn ra vào lúc 6g30 ngày 20/01/2018, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Mậu Tuất 2018: SÔNG NƯỚC TÌNH XUÂN


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 08/02 đến 15/02/2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp), tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Riêng các hạng mục Đường Xuân, Vườn Xuân phục vụ khách tham quan đến hết mùng 5 Tết.

Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần 12 và trao tài trợ năm 2015


Sáng ngày 20/9/2014, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting tổ chức Lễ Trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 12 và trao tài trợ năm 2015.

Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 7 – 2016


Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em” Lần 7 – 2016, với chủ đề “Ngôi nhà chung” sẽ diễn ra từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 ngày 19 – 06 – 2016, tại khu Kênh Đào, Đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Giới Thiệu


Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư) đã trở thành khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại hàng đầu trong cả nước với hạ tầng vật chất, hạ tầng xã hội gần như hoàn thiện và môi trường trong lành, rợp bóng cây xanh.

Không chỉ mang đến một không gian sống lý tưởng và môi trường kinh doanh hấp dẫn, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ngày càng được biết đến như một trung tâm văn hóa, giải trí của TP. HCM với rất nhiều những sự kiện lớn được tổ chức tại đây.

Mỗi năm, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng tổ chức gần 50 sự kiện, thu hút hàng triệu lượt người tham gia. Trong đó, rất nhiều những sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, lượng người tham gia đông đảo như: Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng, Đêm nhạc Trịnh, Countdown, Color Me Run … Nhiều chương trình mang ý nghĩa từ thiện xã hội cũng được tổ chức tại đây, thu hút sự chung tay của cộng đồng, góp phần xoa dịu nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh như: Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting, Sánh bước yêu thương (có sự tham gia của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang), Chung bước yêu thương (có sự tham gia của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng) … Bên cạnh đó là những chương trình giao lưu văn hóa quốc tế như: Ẩm thực Việt – Hàn, Lễ hội Nhật Bản; và rất nhiều những sự kiện, chương trình khác trong các dịp lễ hội như: Trung thu, Quốc tế thiếu nhi, Giáng sinh, Valentine …

Trong những sự kiện được tổ chức tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng có những sự kiện do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức, có những sự kiện do các đơn vị, công ty khác liên hệ và phối hợp cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức.

Trên tất cả, những sự kiện được tổ chức ngày càng nhiều tại Phú Mỹ Hưng đã góp phần tạo nên một khu đô thị sinh động, giàu sức sống.