Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018


Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018 sẽ diễn ra vào lúc 6g30 ngày 20/01/2018, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Mậu Tuất 2018: SÔNG NƯỚC TÌNH XUÂN


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 08/02 đến 15/02/2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp), tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Riêng các hạng mục Đường Xuân, Vườn Xuân phục vụ khách tham quan đến hết mùng 5 Tết.

Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần 12 và trao tài trợ năm 2015


Sáng ngày 20/9/2014, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting tổ chức Lễ Trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 12 và trao tài trợ năm 2015.

Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 7 – 2016


Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em” Lần 7 – 2016, với chủ đề “Ngôi nhà chung” sẽ diễn ra từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 ngày 19 – 06 – 2016, tại khu Kênh Đào, Đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Bảo hiểm Phú Hưng tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 13 - 2018


Ngày: 01/17/2018

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng là một trong những đơn vị đồng hành và tài trợ cho Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 13 sẽ diễn ra vào lúc 06:30 sáng ngày 20-01-2018 tại The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Bảo hiểm Phú Hưng chung tay tài trợ cho chương trình.Suốt nhiều năm liền tham gia chương trình này, Công ty Cổ phần bảo hiểm Phú Hưng mong muốn thể hiện trách nhiệm của mình với xã hội, với cộng đồng, cũng như ủng hộ ý nghĩa cao đẹp của chương trình. Thông qua chương trình này, Bảo hiểm Phú Hưng mong muốn giúp nhân viên của mình hiểu được trách nhiệm của Công ty nói chung và của từng cá nhân nhân viên nói riêng đối với xã hội, với cộng động. Ngoài ra, đây cũng là dịp giúp nhân viên có cơ hội tạo sự cân bằng trong công việc – cuộc sống bằng việc mở rộng mối giao lưu với các Công ty cùng tham gia chương trình này

Công Ty Cổ Phần Bảo hiểm Phú Hưng là công ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện để bảo vệ rủi ro của khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn: Bảo hiểm Tai nạn con người, Bảo hiểm Xe cơ giới, Bảo hiểm Tài sản, Bảo hiểm Kỹ thuật, Bảo hiểm Hàng hải, Bảo hiểm Trách nhiệm,…

Trong mỗi sản phẩm bảo hiểm, Bảo hiểm Phú Hưng luôn tận dụng các kỹ năng chuyên môn để đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm giảm thiểu rủi ro tài chính của khách hàng.

Không dừng lại ở đó, Bảo hiểm Phú Hưng luôn xem trọng việc phát triển mối quan hệ với khách hàng, luôn tự hào mang đến các dịch vụ khách hàng chất lượng với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản.

Bảo hiểm Phú Hưng luôn tuân thủ những chuẩn mực hành vi, cách cư xử và ứng xử được quy định cho nghề nghiệp kinh doanh bảo hiểm nhằm bảo vệ và tăng cường vai trò, tính tin cậy và niềm tự hào của nghề nghiệp kinh doanh bảo hiểm. Ngoài ra, tiêu chỉ của chúng tôi là tận tâm với khách hàng, nỗ lực để hiểu được rủi ro của khách hàng, cam kết và giữ lời cam kết.

Tại Phú Hưng, bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống