Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018


Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Mậu Tuất 2018: SÔNG NƯỚC TÌNH XUÂN


Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần 12 và trao tài trợ năm 2015


Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 9 – 2018


Chứng khoán Phú Hưng (PHS) chung tay mang một mùa xuân ấm áp cho người nghèo


Ngày: 01/17/2018

Bám sát tôn chỉ "Lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng", ngay từ những ngày đầu thành lập (12/2006), PHS luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa. Năm nay, PHS sẽ tiếp tục là nhà tài trợ bạc, đồng hành cùng chương trình Đi Bộ Từ Thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 sắp diễn ra vào ngày 20/01/2018, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7.Đây là chương trình từ thiện thường niên tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhằm quyên góp, ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) được thành lập từ năm 2006 là Công ty Chứng khoán có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đầu tư tài chính chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức, cá nhân, các quỹ, ngân hàng đầu tư trong và ngoài nước.

PHS kế thừa nền tảng tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp gồm nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, có mối quan hệ tốt đẹp với các Công ty Chứng khoán Quốc tế, Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam và Đài Loan.

PHS cung cấp đầy đủ các dịch vụ chứng khoán như:

  • Môi giới đầu tư chứng khoán
  • Tư vấn đầu tư tài chính
  • Lưu ký
  • Tự doanh
  • Bảo lãnh phát hành
PHS cung cấp hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, độ bảo mật cao, tốc độ truy cập dịch vụ trực tuyến nhanh chóng, cùng với mạng lưới hoạt động rộng khắp các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng. PHS tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý khách hàng bởi sự ổn định, tiện ích và hiệu quả đầu tư cao.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, PHS còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, nhằm góp phần vào sự phát triển của cộng đồng, điển hình là chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting được tổ chức hàng năm tại Phú Mỹ Hưng. PHS mong muốn được san sẻ với những cá nhân, gia đình trong giai đoạn khó khăn và cùng mong ước đến một tương lai tươi sáng hơn.

PHS mong muốn trở thành cầu nối để nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam thuận lợi và tối đa hóa hiệu quả đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ website www.phs.vn hoặc điện thoại (84-28) 5411 8855.