Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018


Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018 sẽ diễn ra vào lúc 6g30 ngày 20/01/2018, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Mậu Tuất 2018: SÔNG NƯỚC TÌNH XUÂN


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 08/02 đến 15/02/2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp), tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Riêng các hạng mục Đường Xuân, Vườn Xuân phục vụ khách tham quan đến hết mùng 5 Tết.

Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần 12 và trao tài trợ năm 2015


Sáng ngày 20/9/2014, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting tổ chức Lễ Trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 12 và trao tài trợ năm 2015.

Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 7 – 2016


Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em” Lần 7 – 2016, với chủ đề “Ngôi nhà chung” sẽ diễn ra từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 ngày 19 – 06 – 2016, tại khu Kênh Đào, Đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Cơ hội cùng Antabax trải nghiệm trò chơi Zorbing Ball “Quả banh khổng lồ”


Ngày: 05/22/2017

Cơ hội cùng Antabax trải nghiệm trò chơi Zorbing Ball “Quả banh khổng lồ”

Mùa hè này ba mẹ đã chuẩn bị cho bé một chuyến đi dã ngoại hay cơ hội tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị chưa? Hãy đến với Ngày hội "Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 8 năm 2017 – Cùng Antabax tự tin khám phá cuộc sống” diễn ra vào ngày 21/05/2017, tại khu Hồ Bán nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.


Vua của các trò chơi – Zorbing Ball “Quả banh khổng lồ”


Với chủ đề “Cùng Antabax tự tin khám phá cuộc sống”, bên cạnh mục tiêu hướng đến việc xây dựng một không gian vui chơi, giải trí lành mạnh cho các em thiếu nhi, Phú Mỹ Hưng còn mong muốn được đồng hành cùng các bậc phụ huynh tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho các em được tự tin học hỏi, trau dồi kỹ năng qua các trò chơi, hoạt động bổ ích tại ngày hội. Đến với ngày hội, các em không chỉ được hòa mình trong một không gian xanh mát, được chứng kiến một thế giới rực rỡ sắc màu hiện ra trước mắt mà các em còn được tham gia, trải nghiệm 35 trò chơi vui nhộn, hấp dẫn ở 9 khu vực khác nhau. Trong đó, Zorbing Ball – quả banh khổng lồ vẫn là tâm điểm thu hút số đông các bạn trẻ, vốn là tín đồ của cảm giác mạnh và mạo hiểm, tham gia. Trò chơi đã mang đến những phút giây thư giãn, đầy ắp tiếng cười sảng khoái cho cả người chơi lẫn khán giả.

Cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị tại Ngày hội trẻ em Phú Mỹ Hưng 2017

Ngày hội "Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 8 năm 2017 – Cùng Antabax tự tin khám phá cuộc sống” được tài trợ bởi nhãn hàng sữa tắm kháng khuẩn Antabax. Với chức năng kháng khuẩn được kiểm nghiệm da liễu, loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn và bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại suốt 24 giờ. Ngoài ra, sự kết hợp giữa các hoạt chất dưỡng ẩm siêu nhỏ và các Vitamin cũng góp phần khôi phục độ ẩm, giúp da trở nên khoẻ mạnh, mịn màng hơn. Mùi hương dịu nhẹ lưu giữ lâu trên da cũng góp phần giúp Antabax chiếm được cảm tình người dùng sữa tắm.

Nhằm khuyến khích và truyền tải thông điệp “Hãy dành thời gian bên nhau trong các hoạt động ngoài trời”, Antabax tạo cơ hội cho mọi người được tận mắt thử và kiểm nghiệm hiệu quả diệt khuẩn trên da dưới hệ thống máy soi độc đáo. Tựa như trái bóng khổng lồ Zorbing Ball, Antabax bao bọc cơ thể khỏi vi khuẩn và nắng hè gây hại nhờ lớp màng chắn UV thông minh giúp cản tia tử ngoại hại da và thành phần serum dưỡng ẩm thấm sâu, cho làn da mềm mịn, khỏe đẹp từ bên trong. Nhanh chóng kết nối với Antabax thông qua fan page https://www.facebook.com/AntabaxVietNam/ để không bỏ sót bất kỳ hoạt động thú vị nhé.