About Direction Gallery News

BBGV Fun Run 2014


Chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run 2014 được tổ chức vào ngày 28/09/2014 tại khu vực đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

BBGV Fun Run 2014

Chạy bộ mang lại niềm vui – là sự kiện được Hiệp Hội các Doanh nghiệp Anh quốc (BBGV) tại Việt Nam (Chi hội TPHCM) tổ chức hàng năm để gây quỹ cho các hoạt động từ thiện giúp đỡ cộng đồng.

Đây là lần thứ 14 hoạt động này được tổ chức, toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho các tổ chức từ thiện tại Việt Nam.

Du lịch Sài Gòn - Đại diện BBGV và Tổng lãnh sự Anh tại TP HCM trao đổi với báo chí về FUNRUN 2014

Đại diện BBGV và Tổng lãnh sự Anh tại TP HCM trao đổi với báo chí về FUNRUN 2014. Ảnh: CAND

Cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run của BBGV từ lâu đã tạo ra một chức sân chơi thường niên cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể cũng như gây quỹ từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Trong những năm qua, số tiền quyên góp được từ chương trình chạy bộ Fun Run đã hỗ trợ nhiều tổ chức từ thiện như: Anh Duong Community Development and Support Centre, Christina Noble Children’s Foundation, Saigon Children’s Charity, Operation Smile, Thiện Chí Community Support and Development Centre, Hue Help,…

9.000 người tham dự cuộc chạy bộ Fun Run gây quỹ từ thiện lần thứ 14

Fun Run – Chạy bộ mang lại niềm vui.

Kể từ lần tổ chức Fun Run đầu tiên năm 2000, sau 13 lần tổ chức với 55.000 người tham gia, BBGV đã gây quỹ gần 7 tỷ đồng hỗ trợ cho các tổ chức từ thiện tại Việt Nam. Năm nay dự kiến sẽ thu hút khoảng 9.000 người tham gia.

Bất cứ ai cũng có thể có cơ hội giành được giải thưởng hấp dẫn cho người chiến thắng với chặng đua dài khoảng 4km. Đồng thời bạn sẽ được thưởng thức những món ăn nhẹ, nước uống,… do các nhà tài trợ cung cấp và còn được thưởng thức các chương trình âm nhạc sôi động.

Thông tin về chương trình

Cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run lần thứ 14 của BBGV sẽ được diễn ra vào:

- Thời gian: 7:00-10:30, Chủ nhật, 28 Tháng 9 2014

- Địa điểm: Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

- Đường chạy: Tân Trào – Tân Phú – Đường số 23 – Nguyễn Lương Bằng – Tân Trào.

Xin lưu ý rằng các đường chạy được thay đổi so với năm trước.

Thông tin đăng ký

Người tham gia có thể đăng ký theo đội hoặc cá nhân tại 2 địa điểm sau:

- Văn Phòng BBGV: Tầng trệt, 25 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM. Tel: 08 3829 8430, Email: [email protected]

- Snap Cafe: 32 Trần Ngọc Diện, Quận 2, TP. HCM. Tel: 08 3519 4282