About Direction Gallery News

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting Lần thứ 11 - 2016


Vào lúc 6g30 ngày 09/01/2016, Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 11-2015 sẽ diễn ra tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting Lần thứ 11 - 2016

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 11 – 2016

TIẾP NỐI NHỮNG BƯỚC CHÂN THIỆN NGUYỆN

Sáng ngày 9/1/2016, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 11 – 2016 đã diễn ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng với lộ trình 2,2 km quanh khu vực The Crescent (Hồ Bán Nguyệt). Chương thu hút sự tham gia của hơn 14.000 người và được Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) truyền hình trực tiếp.

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 11 đã vận động, quyên góp được trên 2,88 tỷ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân tham gia đi bộ. Số tiền này đã được chuyển đến Quỹ “Vì người nghèo” quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh nhằm hỗ trợ đồng bào nghèo đón xuân Bính Thân. Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình TP. HCM và Quỹ “Bảo trợ Tài năng thể thao” của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting là một sự kiện cộng đồng thường niên, do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè tổ chức từ năm 2006, với mục đích gây quỹ hỗ trợ đồng bào nghèo mỗi dịp xuân về. Sau 11 lần tổ chức, chương trình đã vận động, quyên góp được gần 23 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc người nghèo tại các địa phương.

Ở lần thứ 11, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrene S. Ting đã có nhiều điểm mới trong tổ chức, nhằm mang đến sự thú vị, hứng khởi hơn cho người tham gia đi bộ: các tiết mục văn nghệ khởi động sôi nổi, các sân khấu nhỏ cổ vũ dọc đường đi, biểu diễn nhạc DJ, rút thăm trúng thưởng sau khi kết thúc lộ trình … Chương trình nhận được sự tham gia trình diễn, đi bộ trên tinh thần tình nguyện của các nghệ sĩ: ca sĩ Thúy Uyên, ca sĩ Thu Thủy, người mẫu Võ Hoàng Yến.

Schedule & Map

04:00 PM : Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting 2016