About Direction Gallery News

Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 8 - 2013


Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 8 diễn ra vào lúc 6g30 sáng Thứ Bảy, ngày 19/1/2013, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM.

Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 8 - 2013

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 8 do Công ty TNHH LD Phú Mỹ Hưng và Ủy ban Nhân dân Quận 7 phối hợp cùng với Ủy ban Nhân dân Quận 8, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè diễn ra vào lúc 6g30 sáng Thứ Bảy, ngày 19/1/2013, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM.

Tổng số tiền từ thiện mà chương trình vận động được trong lần tổ chức thứ 8 này là 2,47 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến giúp đồng bào nghèo ở Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè giúp họ có điều kiện đón một cái Tết sung túc hơn. Đồng thời, chương trình cũng dành một phần từ thiện để ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và Quỹ Bảo trợ tài năng thể thao của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Thành phố. Số người đăng ký tham gia đi bộ lần này là hơn 13.500 người gồm cán bộ, nhân viên của các công ty thuộc Tập đoàn CT&D gồm công ty TNHH Tân Thuận, Công ty Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Hiệp Phước, Công ty Tư Vấn Xây Dựng Sino Pacific và các cá nhân, tập thể tại các quận, huyện lân cận và người dân thành phố.

Ban Tổ chức đã đặc biệt mời Diễn viên – MC Quyền Linh tham gia với vai trò đại sứ chương trình nhằm vận động được nhiều người tham gia cũng như đóng góp từ thiện. Ngoài ra, MC Quỳnh Hoa vẫn tiếp tục là người dẫn chương trình chính của sự kiện. Qua các năm, chương trình đã thu hút được sự quan tâm, tin cậy của các vị lãnh đạo thành phố các cấp cũng như những người nổi tiếng sẵn sàng cùng với hàng chục ngàn người khác góp “những bước chân” của mình vào hành trình thiện nguyện. Chính vì thế, slogan “Bước chân thiện nguyện” ra đời để thể hiện cụ thể hơn ý nghĩa đó.

Để đánh dấu phát triển lớn mạnh không ngừng của chương trình đồng thời tạo nét phấn khởi, tươi mới cho chương trình năm nay, Ban Tổ chức đã chọn màu xanh dương để làm màu áo đi bộ chủ đạo. Màu xanh là màu của bầu trời, tượng trưng cho hy vọng và niềm tin. Với ý nghĩa của màu áo mới này, Ban Tổ chức mong muốn mọi người cùng chia sẻ với những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn để họ có thêm niềm tin, niềm hy vọng vào cuộc sống. Đặc biệt, nhằm vận động giới trẻ tham gia vào chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa này, một trang Facebook với tên gọi “The 8th Lawrence S. Ting Charity Walk” đã được xây dựng.

Người tham gia đi bộ đóng góp 30.000đ trở lên sẽ được tặng áo, phiếu bốc thăm trúng thưởng với các phần quà như Tivi LCD, tủ lạnh, máy giặt, lò viba và nước khoáng Vĩnh Hảo.

Chương trình được các báo bảo trợ thông tin gồm báo Sài Gòn Giải Phóng, Thanh Niên, Người Lao Động, Pháp luật TPHCM, Công An TPHCM, Tiền Phong, Thể Thao & Văn Hóa, Thể Thao Ngày Nay, Thể Thao TP.HCM và truyền hình trực tiếp trên HTV9.

 Các đơn vị tài trợ cho chương trình gồm Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh - thương hiệu Taxi Mai Linh là đơn vị tài trợ vàng đã đồng hành cùng chương trình từ năm 2006; Công ty Cổ phần Taxi Phương Trang- thương hiệu Taxi Futa-nhà tài trợ bạc; các đơn vị đồng tài trợ: Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình, Công ty TNHH Kim Loại Tacheng, Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo, Trường Chuyên Mầm non Song ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ (KinderStar); các đơn vị hỗ trợ: Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng, Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng, Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA-thương hiệu Siêu thị Nội thất Nhà Xinh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Uy Nam (Unicons), Công ty Cổ phần Xây dựng Kim Cơ và Công ty TNHH MTV Thương mại và Bất Động sản Thùy Dương.