About Direction Gallery News

Escape Halloween 2014


Escape Halloween 2014 được tổ chức ngày 31/10/2014 tại khu vực Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 với những trải nghiệm độc đáo và sáng tạo

Escape Halloween 2014

Tiếp nối sự thành công của Escape Halloween 2013 và tạo sân chơi cho giới trẻ Sài Thành , mùa Escape Halloween 2014 sẽ mang đến cho các bạn một mùa lễ hội thật hoành tráng với những ý tưởng sáng tạo không biên giới và hoạt động vui chơi ấn tượng mang màu sắc lễ hội đúng chất Halloween.

Escape Halloween 2014, Escape Party 
Escape Halloween 2014 

Escape Halloween 2013 đã khiến người tham dự đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều hoạt động liên tục trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, như biểu diễn cà kheo, múa lửa, ảo thuật, hóa trang… đặc biệt cuộc thi Hóa Trang Đẹp Nhất Halloween đã thu hút nhiều thí sinh tham gia với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3000 USD đã mang lại nhiều màu sắc thú vị cho sự kiện.


Escape Halloween 2014 

Esacpe Halloween 2014 sẽ không ngừng đưa ra những ý tưởng mới, tạo nên những trải nghiệm mới mẻ với những bước nhảy thâu đêm trên nền nhạc sôi động của các DJs mang đẳng cấp quốc tế, đồng thời lại không quên hòa quyện vào bối cảnh đậm chất cổ điển của thời kỳ Hy Lạp Cổ Đại. Hình ảnh ấn tượng của khuôn viên Escape Halloween lần này sẽ biến thành một Đấu Trường La Mã cực kỳ hoành tráng và lung linh, trở thành nền tảng của các hoạt động được phân chia theo từng khu vực. Tất cả hoạt động đều có những điểm nhấn và thông điệp đặc biệt, sẽ cùng hòa vào nhau trở thành một không gian đầy màu sắc huyền ảo, thần bí mà không kém phần sôi động.


Escape Halloween 2014

Escape Halloween 2014 là một nơi đáng để bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng bạn bè, người thân trong ngày Halloween, hứa hẹn sẽ có rất nhiều tiết mục đầy sáng tạo và hấp dẫn khiến bạn không thể đứng yên và phấn khích tới tận đêm khuya. Hãy chuẩn bị cho sự trở lại hoành tráng hơn của Escape Halloween 2014.