About Direction Gallery News

Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018


Chương trình diễn ra ngày 20/01/2018, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Mậu Tuất 2018: SÔNG NƯỚC TÌNH XUÂN


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 08/02 đến 15/02/2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp), tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Riêng các hạng mục Đường Xuân, Vườn Xuân phục vụ khách tham quan đến hết mùng 5 Tết.

Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần 12 và trao tài trợ năm 2015


Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 9 – 2018


Chương trình diễn ra từ 8:00 ~ 18:00, chủ nhật, ngày 27/05/2018, tại Khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Escape Summer Party

Với sự thành công của Escape Summer lần đầu tiên vào mùa hè năm ngoái .Chúng tôi sẽ tiếp tục đem đến cho các bạn đại nhạc hội hoành tráng nhất mùa hè này “Escape Summer 2014” với chủ đề chính là lễ hội truyền thống “Carnival” của Brazil (đất nước cả thế giới sẽ hương về vào mua hè này cũng với World Cup) cùng những ca sĩ , DJs nổi tiếng trên thế giới vào ngày 05/07/2014 diễn ra tại Phú Mỹ Hưng (quận 7 , tp Hồ Chí Minh).

 

 

Bạn sẽ tận mắt chứng kiến như một “Carnival” thật đang diễn ra trước mắt với sự hoá trang lộng lẫy của các diễn viên Escape. Chắc chắn chúng ta sẽ háo hứng và mãn nhãn , với màn trình diễn phô diễn nét đẹp của cơ thể hòa cùng vẻ uyển chuyển của vũ điệu khiến người xem phải say mê ngắm nhìn.

Vẫn với phong cách hiện đại, tiệc ăn uống, dance ngoài trời, âm nhạc sôi động, uống thỏa thích, nhảy thâu đêm trong những bản nhạc mix mạnh mẽ, tận mắt chứng kiến những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc và không giới hạn bạn bè. Mùa hè này sẽ không còn oi bức và thú vị hơn với tiệc hồ bơi, tiệc bong bóng, trò chơi ném bóng nước hòa mình vào những mảng bong bóng vui nhộn. Đặc biệt, các bạn sẽ được xem các chàng hot boy rửa xe với danh sách siêu hot, sân chơi không gian mở, sàn nhảy ngoài trời với sức chứa hơn 5000 người, nền nhạc non-stop, mạo hiểm cùng màn biểu diễn của siêu xe và siêu moto....
Từ dòng nhạc techno, house, EDM, và electro đang là trào lưu cửa thế giới đến những dòng nhạc phổ biến ở Việt Nam hiện nay như dubstep, electro, drum & bass, hip hop và một số loại khác cũng đang thu hút được rất đông người hâm mộ sẽ được các DJs biểu diễn hết mình và đầy sự thu hút tại “Escape Summer 2014”.

Đặc biệt hơn, Escape Summer 2014 còn là đêm hẹn hò siêu tốc tại sân chơi để bạn “giã từ kiếp FA”. Có bao giờ bạn ngồi một mình ngẩn ngơ nghĩ về một nửa của mình, viết nguệch ngoạc ra giấy về người yêu lí tưởng? Điều gì ở người yêu tương lai làm bạn ấn tượng?… Và bạn sẽ chia sẻ điều mong muốn của mình với thằng bạn chí cốt hay cô bạn thân? Tại sao không chia sẻ những suy nghĩ của bạn cho Escape Summer 2014 ? Escape Party sẽ giúp bạn tìm thấy một nửa của mình trong đêm hội tình yêu lớn nhất cho năm 2014 này.

Tham gia Escape Summer 2014, các Escapers sẽ được quay cuồng trong âm nhạc sôi động, tận mắt chứng kiến những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc... Cùng với đó, một sân khấu được thiết kế hoành tráng cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn quốc tế hứa hẹn làm cho các màn trình diễn trong lễ hội trở nên ấn tượng nhất.