About Direction Gallery News

Green Talk - Giờ Trái đất 2014


Sáng ngày 23 tháng 03 năm 2014, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM, Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào đạo đồng hành cùng Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng và Kênh Truyền hình HTV3 (đơn vị bảo trợ thông tin) sẽ tổ chức chương trình “Hưởng ứng Giờ Trái Đất 2014″ .

Green Talk - Giờ Trái đất 2014

Sáng ngày 23 tháng 03 năm 2014, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM, Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào đạo đồng hành cùng Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng và Kênh Truyền hình HTV3 (đơn vị bảo trợ thông tin) sẽ tổ chức chương trình “Hưởng ứng Giờ Trái Đất 2014″ .

Chương trình được dàn dựng công phu với 1.000 cây đàn guitar đồng diễn mộc cùng phần thể hiện bằng ký hiêu ngôn ngữ của Câu lạc bộ người điếc câm qua ca khúc Khoảng trời của bé – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng kêu gọi mọi người cùng chung tay giữ lại khoảng trời trong lành, khoảng trời mơ ước cho hôm nay và thế hệ mai sau. Vòng chung kết cuộc thi “Hát vì Giờ Trái đất” cũng sẽ được diễn ra trong chương trình cùng với các hoạt động hướng về môi trường khác như: thu gom rác, tuyên truyền bảo vệ môi trường, đổi túi tự hủy sinh học lấy túi nylon từ người dân …

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân trong vai trò tình nguyện viên đặc biệt cùng hơn 1.000 tình nguyện viên là sinh viên đến từ các trường cao đẳng, đại học tại TP. HCM.

Ông Nguyễn Bửu Hội, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, đơn vị đồng hành chương trình cho biết: “Tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chúng tôi luôn chú trọng công tác giữ gìn và bảo vệ môi trường. Một môi trường trong lành, rợp bóng cây xanh là những gì bạn có thể thấy khi đến với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi mong muốn góp tiếng nói của mình để mọi người cùng chung tay, góp sức hành động vì môi trường qua chương trình “Hưởng ứng Giờ Trái Đất” ngày 23/3/2014 tới. Đây là một trong nhiều hoạt động hướng đến môi trường trong năm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng”.

Hưởng ứng giờ Trái Đất 2014 chắc chắn sẽ là một Giờ Xanh vô cùng đặc biệt – giờ hành động vì môi trường của dự án Green Talk vào Chủ nhật hàng tuần. Đối với Giờ Xanh, Giờ Trái đất không chỉ là tắt đèn.

*Thông tin thêm về Dự án Green Talk:

Chiến dịch Giờ Xanh- Green Talk năm 2014 với thông điệp: Không chỉ lên tiếng, chúng ta cần phải hành động, nhanh hơn và thiết thực hơn nữa. Dự án Greentalk 2014 được tổ chức từ 05/01/2014 đến ngày 04/05/2014 với lực lượng tham gia nòng cốt là sinh viên đến từ các trường đại học trên lãnh thổ Việt Nam cũng như các tổ chức, công ty, đơn vị quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường với mục tiêu khơi dậy sự chủ động lên tiếng của con người với môi sinh. BQL Dự Án luôn mong mỗi Tình nguyện viên sẽ là một nhân tố giáo dục trực quan tác động đến cộng đồng về ý thức môi trường!

*Thông tin về các sự kiện của Green Talk 2014 được cập nhật tại các link sau:

http://greentalk.vn/huong-ung-gio-trai-dat-23032014/

http://www.youtube.com/watch?v=oyBJ7e8fviA&feature=youtu.be

http://greentalk.vn/cuoc-thi-hat-vi-gio-trai-dat/

Schedule & Map

04:00 PM : Tuyên bố lý do – Giới thiệu khách mời

04:00 PM : Trình diễn ca khúc “Khoảng trời của bé” cùng nhạc sĩ Duy Hùng (1000 TNV đồng diễn đàn ghita, hát mộc và hát ngôn ngữ kí hiệu bài Khoảng trời của bé)

04:00 PM : Công bố gương mặt 20 thí sinh vào vòng 3; công bố 10 thí sinh vòng chung kết “Hát vì giờ trái đất” và 10 thí sinh ở vị trí Ban giám khảo cùng Nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng

04:00 PM : Di chuyển đội hình thực hiện giờ xanh - Hoa Hậu Ngọc Hân cùng Đại Điện PMH khởi động hoạt động nhặt rác

04:00 PM : Trở về nơi xuất phát