About Direction Gallery News

Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2015


Đến với Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay, những người du xuân sẽ được trải nghiệm một không khí mùa gặt đúng nghĩa với đồng lúa vào mùa trĩu hạt.

asdf


asdf

Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2015

Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Ất Mùi sẽ chính thức mở cửa đón chào khách du xuân từ 23-29 Tết tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ban tổ chức cho biết, tiếp tục khai thác chủ đề lớn “Hoa đồng cỏ nội” thường niên, năm nay chủ đề “Mùa gặt” sẽ là điểm nhấn chính. Đến với Hội chợ Hoa xuân lần này, bạn sẽ bước vào một không gian đồng quê đang mùa thu hoạch, với lúa chín vàng trĩu hạt. những cảnh quen thuộc của nông thôn như đụn rơm, sân thóc, những nông cụ gắn liền với người nông dân… được tái hiện sinh động.

Quang cảnh rộn ràng, hối hả trong ngày mùa nơi thôn dã cũng được thể hiện qua mô phỏng các bước thu hoạch lúa như cắt lúa, gánh lúa, đập lúa, dê lúa, phơi lúa… Sắc vàng tràn ngập từ chủ đề “Mùa gặt” là màu sắc chủ đạo của Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay, thay cho lời chúc ấm no, sung túc đến với khách tham quan.

Bên cạnh chủ đề Mùa gặt được thể hiện tại khu vực Đường xuân dọc theo Hồ Bán Nguyệt, các khu vực còn lại của Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Ất mùi cũng là những điểm du xuân đầy thú vị. Khu vực Vườn xuân tiếp tục trưng bày các loại cây, hoa quen thuộc nơi làng quê như bầu, bí, mướp, cải … Khu vực Góp xuân rực rỡ với hơn 500 gian hàng hoa cảnh và các tác phẩm dự thi Hoa đồng Cỏ nội. Ngoài ra, còn có khu vực Ẩm thực và gian hàng phục vụ Tết.

Như mọi năm, Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Ất Mùi 2015 mở cửa tự do cho khách tham quan, du xuân và phục vụ văn nghệ miễn phí hằng đêm.

(theo Phụ Nữ 8)

Schedule & Map

04:00 PM : Ngày bắt đầu

04:00 PM : Lễ Khai Mạc

04:00 PM : Đón khách

04:00 PM : Văn nghệ chào mừng

04:00 PM : Tuyên bố lý do - Giới thiệu đại biểu

04:00 PM : Phát biểu của đại diện Công ty Phú Mỹ Hưng

04:00 PM : Chiếu phim

04:00 PM : Phát biểu của lãnh đạo TP. HCM

04:00 PM : Phát biểu của nhà tài trợ

04:00 PM : Trao tặng kỷ niệm chương cảm ơn nhà tài trợ

04:00 PM : Công bố kết quả cuộc thị Hoa đồng cỏ nội - Hoa lan, hoa sứ

04:00 PM : Nghi thức cắt băng khai mạc - Mời quý khách tham quan Hội Chợ Hoa Xuân

04:00 PM : Chương trình ca nhạc mừng Xuân