Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018


Chương trình diễn ra ngày 20/01/2018, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Mậu Tuất 2018: SÔNG NƯỚC TÌNH XUÂN


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 08/02 đến 15/02/2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp), tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Riêng các hạng mục Đường Xuân, Vườn Xuân phục vụ khách tham quan đến hết mùng 5 Tết.

Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần 12 và trao tài trợ năm 2015


Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 9 – 2018


Chương trình diễn ra từ 8:00 ~ 18:00, chủ nhật, ngày 27/05/2018, tại Khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Ấn tượng màn trình diễn của ‘tài năng trẻ’ Phú Mỹ Hưng


Ngày: 06/23/2016

Không chỉ ca hát, biểu diễn nhạc cụ, các em nhỏ tham gia Cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng” còn khiến khán giả bất ngờ và ấn tượng với màn trình diễn ballet, nhảy đương đại… nhuần nhuyễn.

Cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng” là sân chơi dành cho các bé thiếu nhi từ 4 - 15 tuổi.

Tuy chỉ là một nội dung trong Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 7 - Cùng Antabax Xây Ngôi Nhà Chung”, cuộc thi nhận được sự hưởng ứng của nhiều tài năng nhí ở nhiều thể loại: ca hát, biểu diễn nhạc cụ, múa ballet, nhảy đương đại…

Ban Giám khảo đã chọn được 10 tiết mục xuất sắc nhất (3 tập thể và 7 cá nhân) vào biểu diễn ở vòng chung kết.

Nhiều tiết mục ở vòng chung kết được đầu tư công phu mang lại sự phấn khích cho khán giả.

Phụ huynh cũng “đứng ngồi không yên” khi theo dõi các tiết mục tranh tài.

Cô Nguyễn Nhật Vy, đại diện Ban giám khảo chia sẻ: “Tuy chỉ là một sân chơi mang tính phong trào, nhưng đã xuất hiện nhiều tài năng trẻ thật sự. Nhiều tiết mục dự thi có chất lượng cao, và thú vị nhất là sự hồn nhiên của các bé

Nhóm múa đến từ Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ, với tiết mục “Múa gáo dừa” giành giải nhất ở bảng tập thể. Giải nhì thuộc về tiết mục song ca của hai bé Huyền và Phúc, giải ba thuộc về nhóm Sasa Ballet.

Ở nội dung cá nhân, bé Đinh Trương Bảo Trân, Lớp 6 Trường Đinh Thiện Lý giành giải nhất với phần trình diễn cùng với đàn Electone. Giải nhì thuộc về tiết mục múa ballet của em Đoàn Thị Thảo Phương, giải ba là tiết mục đơn cả của em Trần Bá Gia Phúc.

Ông Nguyễn Bửu Hội, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Trưởng BTC, cho biết, sẽ duy trì đều đặn hàng năm, mang đến cho các em thiếu nhi một sân chơi lý thú, giúp các em khám phá kỹ năng bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống.