Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018


Chương trình diễn ra ngày 20/01/2018, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Mậu Tuất 2018: SÔNG NƯỚC TÌNH XUÂN


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 08/02 đến 15/02/2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp), tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Riêng các hạng mục Đường Xuân, Vườn Xuân phục vụ khách tham quan đến hết mùng 5 Tết.

Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần 12 và trao tài trợ năm 2015


Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 9 – 2018


Chương trình diễn ra từ 8:00 ~ 18:00, chủ nhật, ngày 27/05/2018, tại Khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Chinh phục hè "Tuổi thơ rực rỡ" - cho tôi một vé về tuổi thơ


Ngày: 05/27/2018

Nhằm mang đến cơ hội tuyệt vời để các em thiếu nhi được vui chơi thỏa thích sau một năm học tập miệt mài, Kizciti – Thành phố Hướng nghiệp đã đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 9 – 2018 – Tự tin vươn đến tương lai”.

Ngày hội sẽ diễn ra từ 08:00~18:00, chủ nhật ngày 27/05/2018, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Đây là sân chơi miễn phí với gần 40 trò chơi hướng nghiệp – vận động và hơn 20.000 phần quà dành cho các bé thiếu nhi đến tham gia Ngày hội.

Đến với Ngày hội, Kizciti sẽ mang đến cho các em thiếu nhi cơ hội trải nghiệp các trò chơi hướng nghiệp như: bệnh viện đa khoa, doanh trại quân đội, họa sĩ, người mẫu và tự tay xếp những chiếc chong chóng đủ màu sắc.


Bên cạnh đó, Kizciti còn nỗ lực mang đến thêm một lựa chọn tuyệt vời khác cho các gia đình đang chuẩn bị kế hoạch hè năm nay qua chuỗi sự kiện hè 2018 diễn ra tại KizCiti với chủ đề “Tuổi thơ rực rỡ”.

Tuổi thơ là những tháng ngày thật đẹp đẽ và bình yên.

KizCiti chủ đề “TUỔI THƠ RỰC RỠ” diễn ra trong Hè này sẽ là tấm vé đưa các bậc phụ huynh cùng con trở về những năm tháng tuổi thơ tuyệt vời nhất, tự hào kể cho con những câu chuyện, những cuộc phiêu lưu khám phá kỳ thú, cùng chơi đùa với con để từ đó thêm gắn bó, hiểu ước mơ con.

Khám phá không gian Tuổi thơ

Đến KizCiti dịp này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng Bâu trời diều bay với những cánh diều lộng gió đủ màu sắc hình các nhân vật ngộ nghĩnh như: siêu nhân, người nhện, Doraemon, Angrybird,hay Ngọn đồi xanh biếc với những chiếc chong chóng xoay vèo mỗi khi có ngọn gió lướt qua.

Trải nghiệm trò chơi dân gian vui nhộn

Gian hàng làm chong chóng, gian hàng gấp giấy thủ công hay xe kẹo bông gòn cũng có mặt trong chuyến đi tuổi thơ cùng du khách. Những món quà trông đơn giản, nhưng để tạo ra được sản phẩm hoàn chỉnh, đòi hỏi các bạn nhỏ phải hết sức khéo léo, tỉ mỉ.

Đến KizCiti Hè này, du khách còn được tham gia các trò chơi dân gian từng gắn bó với tuổi thơ nhiều thế hệ, mang đậm giá trị văn hóa dân tộc. Một trong những trò chơi được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích mỗi dịp Hè chính là kéo co và nhảy bao bố. Không đơn thuần chỉ để giải trí mà đây là hoạt động truyền tải bài học về tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để bức phá về đích.

Đặc biệt, chương trình sân khấu cuối tuần với nhiều tiết mục đặc sắc dành riêng cho trẻ qua các ca khúc gắn liền với tuổi thơ như Cho tôi 1 vé đi tuổi thơ, Bắc Kim Thang, ảo thuật, xiếc vui nhộn, giao lưu cùng chú Hề, trình diễn thời trang “xôn xao nắng Hè”, diễu hành và chào đón màn mưa bong bóng lung linh.

Thông qua hình ảnh cánh diều, chong chóng đầy màu sắc, các hoạt động khám phá trải nghiệm mới… giúp trẻ phát triển trí tò mò, tưởng tượng và mở rộng thế giới quan bản thân. KizCiti vẫn đang tiếp tục bổ sung thêm nhiều hoạt động mới lạ dịp Hè phục vụ nhu cầu vui chơi cho các em thiếu nhi và gia đình.