Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018


Chương trình diễn ra ngày 20/01/2018, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Mậu Tuất 2018: SÔNG NƯỚC TÌNH XUÂN


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 08/02 đến 15/02/2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp), tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Riêng các hạng mục Đường Xuân, Vườn Xuân phục vụ khách tham quan đến hết mùng 5 Tết.

Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần 12 và trao tài trợ năm 2015


Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 9 – 2018


Chương trình diễn ra từ 8:00 ~ 18:00, chủ nhật, ngày 27/05/2018, tại Khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Dùng WiFi miễn phí và thi ảnh cùng SPT


Ngày: 02/19/2018

Đồng hành cùng Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Mậu Tuất 2018, diễn ra từ ngày 8 đến 14-2 (ngày 23-29 tháng chạp), Công ty CP Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) mong được góp phần trong việc tổ chức một địa điểm du Xuân thú vị cho người dân TP HCM trong dịp Tết nguyên đán.

Dùng WiFi miễn phí và thi ảnh cùng SPT - Ảnh 1.
Du Xuân Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng

Với chủ đề "Sông nước tình Xuân", Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng năm nay sẽ đem đến cho du khách tham quan một không gian văn hóa đặc trưng miền sông nước, mang đậm bản sắc của vùng Nhà Bè xưa nói riêng và Nam Bộ nói chung. Năm nay, giữa không khí truyền thống của hội hoa Xuân thì phần công nghệ cũng được cải thiện nhằm tăng tối đa trải nghiệm người dùng. Với sự phối hợp của SPT là nhà cung cấp internet tại khu vực Phú Mỹ Hưng, người đi thưởng ngoạn cảnh sắc hội hoa Xuân sẽ được sử dụng miễn phí wifi với tốc độ cao, bảo đảm cho kết nối liên tục từ khu hội hoa Xuân đến bạn bè khắp nơi. Đường truyền internet đủ để bảo đảm cho du khách sử dụng các dịch vụ internet không thể thiếu được trong cuộc sống hằng ngày như kết nối mạng xã hội, tin nhắn nhanh, chia sẻ hình ảnh, cảm xúc ngay từ tâm điểm của hội hoa Xuân ra mọi miền. Ngoài đường Xuân rực rỡ đầy cảm xúc, phần hội chợ hoa cũng là điểm đến để quý khách đến, chọn mua và mang những đóa hoa đẹp nhất, những cành lộc tươi thắm nhất về trưng tại nhà. Ban tổ chức cũng phối hợp với dịch vụ giao hàng NhanhNhanh nhằm hỗ trợ vận chuyển cho quý khách của hội chợ hoa.

Dùng WiFi miễn phí và thi ảnh cùng SPT - Ảnh 2.
Như những năm trước, Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng là địa điểm vui chơi, tham quan, chụp ảnh và chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội của nhiều gia đình và các bạn trẻ trong dịp Tết đến. Năm nay, để những hình ảnh chia sẻ này có ý nghĩa hơn, được nhân rộng hơn, ban tổ chức đã phát động cuộc thi ảnh "Du Xuân 2018" từ ngày 8 đến 20-2 và công bố trao giải ngày 27-2. Chỉ cần chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội theo đúng quy cách của cuộc thi là người tham gia có cơ hội nhận được lộc Xuân may mắn là những giải thưởng rất có ý nghĩa cho gia đình, cho bạn bè, cho các em nhỏ như: smart tivi, smartphone, máy tính bảng…

Dùng WiFi miễn phí và thi ảnh cùng SPT - Ảnh 3.
Du khách đừng quên chụp ảnh và đăng tải lên trang facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm bình luận và hashtag #duongxuanPMH2018 #nhanhnhanh + #Sumvay hoặc #Dangxuan hoặc #Embemuaxuan Theo dõi thêm thông tin tại đây: https://www.facebook.com/PhuMyHungSpringFlowerFair/.