Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018


Chương trình diễn ra ngày 20/01/2018, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Mậu Tuất 2018: SÔNG NƯỚC TÌNH XUÂN


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 08/02 đến 15/02/2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp), tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Riêng các hạng mục Đường Xuân, Vườn Xuân phục vụ khách tham quan đến hết mùng 5 Tết.

Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần 12 và trao tài trợ năm 2015


Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 9 – 2018


Chương trình diễn ra từ 8:00 ~ 18:00, chủ nhật, ngày 27/05/2018, tại Khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2018 - Sự kiện của cộng đồng


Ngày: 03/01/2018

HỘI HOA XUÂN PHÚ MỸ HƯNG - SỰ KIỆN CỦA CỘNG ĐỒNG
Theo thống kê từ Ban tổ chức, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Mậu Tuất 2018 chủ đề “Sông nước tình xuân” đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt khách tham quan, một con số cực kỳ ấn tượng. Thành công trên có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp đồng hành.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2018 khai mạc trong sự chờ đón của đông đảo người dân thành phố và các khu vực lân cận. Những năm gần đây, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng được xem là một trong những hội hoa xuân quy mô và hấp dẫn nhất của TP.HCM.

Với chủ đề “Sông nước tình xuân” Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Mậu Tuất 2018 đã mang đến cho khách du xuân một không gian văn hóa đặc trưng của miền sông nước, từ sân khấu trên mặt hồ cho đến các tiểu cảnh trên Đường xuân.

Những tiểu cảnh như nhà bè, ghe thuyền, nhà sàn, dừa nước … đưa khách du xuân về với hình ảnh của một Nhà Bè Xưa, thời khai hoang, lập ấp.

Mô hình Guồng nước, một cách lấy nước của người Tây Nguyên, cũng được tái hiện tại Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Mậu Tuất 2018, đem đến sự thú vị cho khách du xuân.

Khách du xuân trải nghiệm cảm giác đi dưới “Vườn mưa” tại Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng. Anh Tuấn Hùng, chia sẻ: “Rất vui, như tìm lại được tuổi thơ của mình”.

Theo Ban tổ chức Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng, để có thể mang đến một Hội hoa xuân rực rỡ, quy mô, phục vụ miễn phí hoàn toàn cho khách du xuân hàng năm, bên cạnh nỗ lực của Công ty Phú Mỹ Hưng là sự đóng góp rất lớn của các doanh nghiệp tài trợ.

Có thể kể đến như Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam, thương hiệu Vinasun Taxi, đã đồng hành cùng Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng liên tục trong nhiều năm qua.

Hay như Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, cũng đã nhiều năm tham gia Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng. Tại Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay, Unilever Việt Nam đã dành nhiều phần quà hấp dẫn tặng cho khách du xuân.

Tham gia Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Mậu Tuất 2018, Công ty TNHH MTV TNI, với thương hiệu King Coffee, đã mang đến cho khách du xuân một khu vực trải nghiệm cà phê thú vị với nhiều hoạt động sôi nổi.

Tính cộng đồng của Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng còn được thể hiện qua sự tham gia của Công ty CP DV Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) qua các hoạt động như: cung cấp wifi miễn phí, tổ chức cuộc thi ảnh cho khách du xuân … Thế nên, có thể nói Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng là một sự kiện của cộng đồng.