Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018


Chương trình diễn ra ngày 20/01/2018, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Mậu Tuất 2018: SÔNG NƯỚC TÌNH XUÂN


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 08/02 đến 15/02/2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp), tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Riêng các hạng mục Đường Xuân, Vườn Xuân phục vụ khách tham quan đến hết mùng 5 Tết.

Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần 12 và trao tài trợ năm 2015


Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 9 – 2018


Chương trình diễn ra từ 8:00 ~ 18:00, chủ nhật, ngày 27/05/2018, tại Khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hơn 10.000 người vui chơi tại ngày hội Phú Mỹ Hưng


Ngày: 06/04/2018

Ngày hội "Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 9" vừa diễn ra tại TP HCM với các trò chơi hướng nghiệp, vận động... thu hút nhiều gia đình.

Ngà y hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 9 năm 2018 đã diễn ra tại TP HCM trong tiếng cười của trẻ thơ, khoảnh khắc vui chơi của các gia đình và tình cảm sẻ chia, kết nối cộng đồng. Sự kiện thu hút hơn 10.000 lượt người tham gia.
Sự kiện diễn ra trong tiếng cười của trẻ thơ, khoảnh khắc vui chơi của các gia đình và tình cảm sẻ chia, kết nối.

Nằm trong chuỗi các sự kiện phục vụ cộng đồng của công ty Phú Mỹ Hưng, ngà y hội được biết đến sân chơi dà nh cho thiếu nhi thà nh phố và o mỗi dịp hè. Sự kiện thu hút hơn 10.000 lượt người tham gia.
Nằm trong chuỗi sự kiện phục vụ cộng đồng của công ty Phú Mỹ Hưng, ngày hội là sân chơi dành cho thiếu nhi thành phố vào mỗi dịp hè.

Khoảng 40 trò chơi chia là m 4 nhóm chính gồm hướng nghiệp, vận động, dân gian và nghệ thuật giúp các bé có ngà y vui chơi, trải nghiệm, khám phá bản thân.
Các bé vui chơi, trải nghiệm, khám phá bản thân qua khoảng 40 trò chơi chia làm 4 nhóm chính gồm hướng nghiệp, vận động, dân gian, nghệ thuật (lắp ráp robot, làm mộc, tranh cát, tô tượng, vượt chướng ngại vật, đi xe thăng bằng, làm chong chóng, nhảy sạp, gánh lúa qua cầu...).

Sôi động nhất là khu vực tổ chức 10 môn thể thao phối hợp, nơi các bạn nhỏ đổ mồ hôi vượt qua các chướng ngại vật trong tiếng reo hò, cổ vũ của các phụ huynh.
Khu vực tổ chức 10 môn thể thao phối hợp thu hút nhiều bạn nhỏ. Các bé vượt qua chướng ngại vật trong sự cổ vũ của các phụ huynh.

NGÀY HỘI CỦA NIỀM VUI VÀ GẮN KẾT (khách xin bà i edit, cảm ơn Uyên) - 4
Mỗi khi đối mặt với thử thách, các bé nhận được nguồn động viên tinh thần từ cha mẹ. Những khoảnh khắc sẻ chia gia đình nhiều lần xuất hiện tại chương trình.

NGÀY HỘI CỦA NIỀM VUI VÀ GẮN KẾT (khách xin bà i edit, cảm ơn Uyên) - 5
Nhiều phụ huynh hướng dẫn, cùng con tham gia các trò chơi, lưu giữ tác phẩm của bé.

NGÀY HỘI CỦA NIỀM VUI VÀ GẮN KẾT (khách xin bà i edit, cảm ơn Uyên) - page 2 - 7
Bé hào hứng thử sức với trò chơi dân gian trong ngày hội.

NGÀY HỘI CỦA NIỀM VUI VÀ GẮN KẾT (khách xin bà i edit, cảm ơn Uyên) - 6
Với tinh thần hướng về trẻ em, tất cả vì niềm vui, tương lai của trẻ nhỏ, sự kiện giúp kết nối của cộng đồng, không phân biệt vùng miền, đất nước.

"Cùng chung mục đích hướng về trẻ em, Công ty Phú Mỹ Hưng và các đơn vị, doanh nghiệp đồng hành đã mang đến ngày hội nhiều ý nghĩa, một ngày hội của niềm vui, của sự sẻ chia", đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết.

Kim Uyên (nguồn: https://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/hon-10-000-nguoi-vui-choi-tai-ngay-hoi-phu-my-hung-3756787.html