Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018


Chương trình diễn ra ngày 20/01/2018, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Mậu Tuất 2018: SÔNG NƯỚC TÌNH XUÂN


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 08/02 đến 15/02/2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp), tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Riêng các hạng mục Đường Xuân, Vườn Xuân phục vụ khách tham quan đến hết mùng 5 Tết.

Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần 12 và trao tài trợ năm 2015


Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 9 – 2018


Chương trình diễn ra từ 8:00 ~ 18:00, chủ nhật, ngày 27/05/2018, tại Khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Ngày hội Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng: Đáp ứng nhu cầu “sống xanh – sống khỏe” của người dân


Ngày: 08/17/2017

Được biết, đây là lần thứ 2 Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội này với mục tiêu chính là cung cấp những giải pháp hiệu quả, đáp ứng nhu cầu “sống xanh – sống khỏe” người dân, thông qua 2 nội dung chính: giới thiệu những mặt hàng thực phẩm sạch và các mô hình trồng rau sạch có thể áp dụng tại nhà. Từ đó góp phần tạo ra những phong trào: nói không với thực phẩm bẩn; phát huy thói quen tiêu dùng sản phẩm sạch, có nguồngốc rõ ràng; tự trồng rau tại nhà… nhằm từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân nói chung.

1

Những sản phẩm sạch, chất lượng từ rau, củ, quả, trứng, sữa, gạo, nước ép, mỹ phẩm, cây xanh trang trí… sẽ có mặt tại Ngày hội

Ngày hội không chỉ là nơi trưng bày, giới thiệu những sản phẩm sạch, chất lượng từ rau, củ, quả, trứng, sữa, gạo, nước ép, mỹ phẩm, cây xanh trang trí… mà còn cung cấp rất nhiều kiến thức, thông tin bổ ích về sản phầm, nhãn hàng, cách chọn lựa thực phẩm an toàn…

Chị Hoàng Thị Như Yến, ngụ ở Mỹ Giang, Phú Mỹ Hưng cho biết: “Lần đầu đến Ngày hội Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng, tôi được tiếp cận nhiều thương hiệu cung cấp rau, củ, quả… sạch. Qua cách trưng bày sản phẩm và cách cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm khiến tôi antâm và chọn mua rất nhiều. Đặc biệt, thông qua Ngày hội này tôi được biết thêm nhiều doanh nghiệp có cửa hàng tại quận 7 như: Fresh From Farm, Cầu Đất Farm… rất tiện cho việc mua thực phẩm hàng ngày cho gia đình tôi”.

2

Du khách được tham quan, tìm hiểu và tư vấn về cách trồng, chăm sóc vườn rau sạchcó thể áp dụng tại nhà

Không gian của Ngày hội cũng là nơi trưng bày những mô hình vườn treo, những luống rau tươi ngon, xanh mát… được chăm sóc với quy trình tự nhiên, không tiếp xúc với hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu… chắc chắn sẽ níu chân du khách tham quan. Đây cũng là dịp để mọi người hiểu hơn về cách thức trồng, chăm sóc của những vườn rau sạch và có thể ápdụng tại nhà, chủ động cung cấp nguồn thực phẩm an toàn cho gia đình. “Khoảng 2 nămnay, tôi đầu tư mua chậu, đất, hạt giống để trồng một số loại rau như: mồng tơi, cải xanh, cà chua, hành lá… nhưng có lẽ do chưa biết cách chăm sóc đúng phương pháp nên lượngrau mà gia đình tôi thu hoạch được rất ít. Năm nay, ông xã tôi quyết tâm đến Ngày hội Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng không chỉ để tham quan mô hình sản xuất rau sạch mà cònnhờ tư vấn, hướng dẫn và lắp đặt hệ thống trồng rau hiệu quả hơn cho gia đình”.

3

Nhiều thương hiệu uy tín, chất lượng sẽ mang lại cho quý khách 1 ngày mua sắm antâm, thú vị

Tiến Sĩ Nguyễn Thị Đào chuyên gia về Nông Nghiệp chia sẻ: “Có thể thấy, việc trồng rau xanh hiện nay đã trở thành một phong trào phổ biến rộng rãi, bởi không chỉ đảm bảo sức khỏe của gia đình mà còn góp phần tạo nên mảng xanh mát – một không gian mơ ước của nhiềuhộ gia đình sống tại các khu đô thị hiện đại. Đến với Ngày hội năm nay, chúng tôi sẽ tư vấn,hướng dẫn mọi người mô hình và kỹ thuật trồng rau hữu cơ đúng cách. Rau trồng theo kỹ thuật này hoàn toàn không sử dụng phân thuốc, nước bẩn… nhưng vẫn tươi ngon và antoàn”. Sau hành trình khám phá nông trại rau sạch và trải nghiệm tất cả những điều thú vị của.

5

Tham gia rút thăm với 100% cơ hội trúng thưởng

Ngày hội, các gia đình còn được tham gia những buổi nói chuyện chuyên đề do các chuyêngia giàu kinh nghiệm diễn thuyết với rất nhiều thông tin vô cùng hữu ích và thiết thực như:Yoga và dinh dưỡng đúng cách, bí quyết chọn thực phẩm tươi ngon… cũng như được thưởng thức đêm nhạc đồng quê đầy cảm hứng theo phong cách acoustic.

Một điểm không thể thiếu đó ở Ngày hội đó chính là khu trò chơi dành cho các em thiếunhi. Các trò chơi được bố trí mang tính giao lưu, thư giãn và kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau như: vẽ rau củ, tranh cát, hướng dẫn trồng cây, làm bánh, câu cá, làm đồ handmade, nhặt trứng gà, lựa đậu…Đặc biệt, chỉ cần với tổng hóa đơn 100.000đ khi mua sắm tại Ngày hội, quý khách sẽ được01 lần rút thăm với cơ hội trúng thưởng 100%.

Ngày hội Nông trại Xanh Phú Mỹ Hưng lần 2 – 2017 sẽ diễn ra từ 08:00 ~20:00, ngày 12 và13/08/2018, tại Hồ Bán Nguyệt – Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Nằm trong khuôn khổ của Ngày hội Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng lần 2 – 2017, Công tyTNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức cuộc thi “Sống xanh cùng Phú Mỹ Hưng”, với 02 hạng mục dự thi gồm:

1. Trang trí tiểu cảnh nông sản sạch, diễn ra vào lúc 9:00, ngày 12/08/2017

2. Tỉa rau củ quả, diễn ra vào lúc 15:30 ngày 13/08/2017.

Tổng giải thưởng cho các cuộc thi này là hơn 20.000.000đ.

Chương trình hân hạnh được tài trợ bởi: Vinasun Taxi (Tài trợ Vàng), Crescent Mall (Tài trợ Bạc), Vinamilk (Hỗ trợ).

Ngày hội có sự tham gia của hơn 30 nhãn hàng uy tín, chất lượng như: Vinamilk, Trứng gà Ba Huân, Cầu Đất Farm, Fresh From Farm, Farmshop, Dalatecofarm, Tuyết’s Farm,Cansy’s Garden, Giỏ rau Vườn nhà, Lá xanh House, Rau ơi, Hợp tác xã Rau an toàn Việt,Gagaco Việt Nam, Anna Food House, Trái cây xanh Trang trại Kỹ Việt, Vườn Nhà Lòi, MsTươi, Green Highlight, Gạo Hạt ngọc Trời, Gạo Việt, GrainMilk, The Fruit Republic, SmoothieFactory, Scentuals, Soultree, Coonapi, Mama Kool, Mì organic Hakubaku

BTV