Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018


Chương trình diễn ra ngày 20/01/2018, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Mậu Tuất 2018: SÔNG NƯỚC TÌNH XUÂN


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 08/02 đến 15/02/2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp), tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Riêng các hạng mục Đường Xuân, Vườn Xuân phục vụ khách tham quan đến hết mùng 5 Tết.

Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần 12 và trao tài trợ năm 2015


Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 9 – 2018


Chương trình diễn ra từ 8:00 ~ 18:00, chủ nhật, ngày 27/05/2018, tại Khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Phú Hưng Life tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 13 - 2018, giúp đồng bào nghèo đón Tết


Ngày: 01/17/2018

Sáng 20 tháng 01 năm 2018, tại khu đô thị Phú mỹ Hưng, quận 7, gần 200 nhân viên và đại lý của Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Phú Hưng ( Phú Hưng Life) tích cực tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting.

Đây là chương trình từ thiện ý nghĩa, được khởi xướng và thực hiện bởi Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, cổ đông lớn của Phú Hưng Life. Qua 12 lần tổ chức, chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting đã quyên góp được gần 26 tỉ đồng và chuyển đến Quỹ Vì người nghèo quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc người nghèo tại các địa phương.

Ông Graeme Russell Hannah, Tổng Giám đốc Phú Hưng Life chia sẻ: “Việc đồng hành hàng năm cùng Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting thể hiện sự cam kết của Phú Hưng Life trong việc phát huy tinh thần Sống Khỏe, Sống Vui và Sống Ý Nghĩa : kết nối những tấm lòng yêu thương đến người dân địa phương, cùng chia sẻ khó khăn và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Thông tin về Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Nhân Thọ Phú Hưng ( Box info)

Năm 2013, Công ty cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) chính thức bước vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và là một trong những công ty có tốc độ tăng trưởng hàng đầu trên thị trường với mạng lưới kinh doanh phát triển mạnh, gần 30 tỉnh thành trên cả nước. Phú Hưng Life thường xuyên thực hiện và tài trợ nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, cứu trợ thiên tai và giúp đỡ các gia đình Việt có hoàn cảnh khó khăn.

Các cổ đông của Phú Hưng Life gồm có: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Phú Hưng và Công ty CX Technology dưới sự điu hành của CT & D – một Tập đoàn được biết đến qua những thành công nổi bật trong kinh doanh và những đóng góp đáng kể cho xã hội Việt Nam suốt gần 30 năm qua.

Phú Hưng Life là công ty bảo hiểm nhân thọ mang đến giải pháp tài chính toàn diện, đáng tin cậy & hướng đến những nhu cầu bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm… đa dạng cho các gia đình Việt Nam. Từ việc lập kế hoạch xây tổ ấm, đầu tư việc học hành cho con cái, bảo vệ gia đình khỏi rủi ro, bệnh hiểm nghèo hay tiết kiệm cho kế hoạch nghỉ hưu… Phú Hưng Life với những giải pháp phù hợp luôn đồng hành cùng gia đình Việt vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.