Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018


Chương trình diễn ra ngày 20/01/2018, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Mậu Tuất 2018: SÔNG NƯỚC TÌNH XUÂN


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 08/02 đến 15/02/2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp), tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Riêng các hạng mục Đường Xuân, Vườn Xuân phục vụ khách tham quan đến hết mùng 5 Tết.

Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần 12 và trao tài trợ năm 2015


Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 9 – 2018


Chương trình diễn ra từ 8:00 ~ 18:00, chủ nhật, ngày 27/05/2018, tại Khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

“Tăng cường sức khỏe, vui vẻ gấp bội” với Lam Soon Việt Nam


Ngày: 05/27/2018

Sữa tắm kháng khuẩn Antabax, sữa đậu nành Homesoy hay dầu oliu Naturel là những sản phẩm đang tạo dấu ấn gia đình trên thị trường Việt Nam. Chính những công dụng đặc trưng nhắm đến từng thành viên trong gia đình mà mỗi sản phẩm đều mang tính kết nối đặc biệt.


Nhằm mang đến sự đa dạng cho mọi đối tượng, Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam từng bước chinh phục người tiêu dùng một cách thuyết phục bằng nhiều sản phẩm chất lượng. Điển hình là sữa tắm kháng khuẩn Antabax bảo vệ da suốt 24h với dưỡng chất siêu nhỏ, được chiết xuất từ hoa anh đào, hoa cúc, trà xanh, khoáng biển là dòng sản phẩm phù hợp với nhiều loại da và từng thành viên trong gia đình. Antabax được xem như bước đột phá tại thị trường Việt Nam về dòng sản phẩm mới thích hợp khí hậu nhiệt đới.

Sản phẩm sữa đậu nành Homesoy được tin dùng trong những năm gần đây xuất phát từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt ngay từ đầu cùng với đó là quy trình sản xuất tiêu chuẩn, giữ được hương vị truyền thống như nhà làm. Chính hiệu quả tối ưu và đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, sản phẩm nhanh chóng trở thành một thức uống quen thuộc trong đời sống hằng ngày.

Một trong những trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ đó chính là dầu Oliu Naturel. Naturel không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe,giúp ngăn chặn những vấn đề về lão hóa cùng với các bệnh mãn tính mà còn giúp chúng ta làm đẹp bên ngoài như dưỡng da, dưỡng tóc và giúp dài mi,...


Sự gắn kết gia đình không chỉ thể hiện qua các dòng sản phẩm chất lượng, Công ty Lam Soon Việt Nam còn thể hiện điều đó qua các hoạt động cộng đồng. Như là các chương trình hội thảo, sự kiện về chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra Công ty Lam Soon Việt Nam còn đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng trong các chương trình Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em qua các năm. Ở đó, các em được tham gia một sân chơi vô cùng bổ ích, thú vị cùng với gia đình, đồng thời nâng cao ý thức về vệ sinh và sức khỏe trong từng hoạt động.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em Lần 9 – 2018 – Tự tin vươn đến tương lai” hoàn toàn miễn phí với 20.0000 phần quà dành cho các bé thiếu nhi, sẽ diễn ra từ 8:00 ~ 18:00, chủ nhật, ngày 27/05/2018, tại Khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.