Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018


Chương trình diễn ra ngày 20/01/2018, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Mậu Tuất 2018: SÔNG NƯỚC TÌNH XUÂN


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 08/02 đến 15/02/2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp), tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Riêng các hạng mục Đường Xuân, Vườn Xuân phục vụ khách tham quan đến hết mùng 5 Tết.

Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần 12 và trao tài trợ năm 2015


Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần 9 – 2018


Chương trình diễn ra từ 8:00 ~ 18:00, chủ nhật, ngày 27/05/2018, tại Khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

VINATAXI BỐN NĂM LIỀN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH ĐI BỘ LAWRENCE S.TING


Ngày: 01/08/2018

Với mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội để họ có thêm điều kiện đón một cái Tết ấm áp và đủ đầy hơn, Công ty Vinataxi tiếp tục là nhà tài trợ cho chương trình “Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 13 – 2018, diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 20-01-2018 tại khu Hồ Bán Nguyệt, đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

D:\2018\EVENTS\20.01.2018 - Di bo Tu thien Lawrence S. Ting\THEO DOI QUYEN LOI TRUYEN THONG NTT\VINA TAXI\Vina Taxi.jpg
CB - NV của Vinataxi cùng tham gia chương trình đi bộ Lawrence S. Ting với mong ước mang Tết ấm đến cho người nghèo

Công ty Vinataxi được thành lập ngày 08/10/1992, là công ty Liên doanh hình thành từ sự kết hợp giữa công ty đầu tư Tecobest (Hongkong) và công ty Tracodi.

Năm 2003 Tecobest chuyển quyền quản lý lại cho tập đoàn ComfortDelGro - Singapore, một trong những tập đoàn vận tải đường bộ lớn nhất thế giới với công ty Tracodi trực thuộc Bộ GTVT Việt Nam.

Là công ty Liên Doanh Dịch Vụ Taxi đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Vinataxi ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu ở Việt Nam.

Vina Taxi với việc đầu tư gia tăng liên tục đoàn xe TOYOTA mới nhất, hệ thống áp dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị định vị toàn cầu GPS Trackers , với màu vàng đặc trưng , số điện thoại sáu số một 38 111 111 dễ nhớ dễ gọi đã trở thành hình ảnh quen thuộc và đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

Với Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng chuyên nghiệp, Vinataxi sẵn sàng hướng dẫn và luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách một cách tận tình, hỗ trợ nhiệt tình việc truy tìm hành lý thất lạc nhanh chóng chính xác thông qua công nghệ giám sát hành trình và hệ thống định vị toàn cầu hiện đại

Đội ngũ MARKETING chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tiếp cận để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Vinataxi đã phát hành hơn 10.000 bản đồ tặng miễn phí cho du khách trong và ngoài nước, trong đó có các số điện thoại và đường dây nóng của Công An, Sở Văn Hóa và Thông Tin Du Lịch, Thanh Tra Giao Thông… rất hữu dụng cho du khách lần đầu tiên đến Việt Nam.

Vinataxi hiện đang hoạt động mạnh tại nhiều vị trí chiến lược như: Sân Bay TSN, các Bệnh Viện, Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, Bến Xe Miền Tây, Miền Đông…

Với sự phát triển và đổi mới không ngừng, Vinataxi đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như “ Thương Hiệu Nổi Tiếng” trong Top 50 Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam trong bốn năm liền 2014-2015-2016 và 2017, “Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Được Yêu Thích Nhất” - The Guide Awards từ 10 năm liền từ năm 2003…

Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn và thoải mái, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng, Vinataxi còn hướng tới những hoạt động vì cộng đồng và xã hội như : đóng góp cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt, thăm hỏi trẻ em mồ côi, xây dựng các tuyền đường nội bộ sạch đẹp cho bệnh viện…

Với tiêu chí năng động và có trách nhiệm, Vinataxi quyết tâm tập trung nguồn lực cần thiết nhằm đẩy mạnh những hoạt động mang tính nhân văn vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội.